Đá gà là một loại hình giải trí truyền thống ở nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Cách nuôi truyền thống giúp gà phát triển một cách tự nhiên, khỏe mạnh. Tuy nhiên công nghệ phát triển, trên thị trường có rất nhiều loại thực phẩm chức năng tốt cho gà. Điển hình là loại thuốc nuôi gà cựa sắt. Vậy thuốc đó có tác dụng như thế nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Dagatructiep.com nhé!

Lợi ích của loại thuốc nuôi gà cựa sắt

Giống như những võ sỹ quyền anh. Trong quá trình luyện tập cần bổ sung thực phẩm chức năng cũng như chế độ ăn uống đều đặn vào khoa học. Đối với gà đá cũng như vậy. Thuốc nuôi gà cựa sắt có thể xem như là liệu pháp tốt nhất để giúp gà tăng cường sức lực nhanh.

Tuy nhiên không có nghĩa thuốc thay thế tất cả các thức ăn cũng như quá trình luyện tập của gà. Bởi đơn giản thuốc chỉ làm tăng khả năng miễn dịch tốt cũng như cung cấp đầy đủ chất hơn.

Nhìn chung, thuốc gà mang đến một lợi ích về thể chất và loại hình cho gà chọi, Cụ thể:

  • Tăng trưởng cơ bắp, giúp gà tăng bo đá
  • Nâng cao sức bền, độ dẻo và độ lỳ lợm của gà chiến
  • Giúp kích thích mọc lông, lông đều và mượt hơn
  • Hỗ trợ dưỡng tang cho gà tốt
  • Tăng khả năng phục hồi sức khỏe tốt.
  • Sử dụng thuốc không làm hư gà mà còn đem đến kết quả tốt trong quá trình luyện tập và thi đấu

Xuất xứ của các loại thuốc nuôi gà đá cựa sắt

Với những nước có truyền thống đá gà nhiều năm như Thái Lan, Mexico,.. thì đây chính là nơi sản xuất thuốc nuôi gà đá. Ví dụ như:

  • Thuốc nuôi gà đá – Thái Lan
  • Thuốc nuôi gà đá – Mỹ
  • Thuốc nuôi gà đá – Taiwan
  • Thuốc nuôi gà đá – Mexico

Mỗi loại thuốc đều có những dạng khác nhau như: Dạng viên, dạng nhỏ, dạng chích.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Hướng dẫn cách vào nghệ cho gà chọi

Để an toàn trong việc sử dụng ta nên mua tại đúng nhà phân phối hoặc thử trên một con gà để tránh mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng.

Một số loại thuốc nuôi gà cựa sắt

Aminoplex Breco: Loại thuốc này giúp tăng thể lực cho gà. Với hàm lượng protein cao cùng Vitamin B12, B15, B17 và một số chất khoáng. Thúc đẩy quá trình phát triển cho gà. Lưu thông tuần hoàn máu, giúp gà máu chiến hơn.

thuốc nuôi gà đá Aminoplex Breco

Super vitamin B12 6000 – Mexico: Thuốc này xuất xứ từ Mexico có tác dụng phát triển cơ bắp, bổ sung các chất đạm, ngăn ngừa thiếu máu. Cho lông bóng mượt. Kích thích ăn ngon cũng như tăng cường sinh lực

Combatizer – Taiwan: thuốc hỗ trợ gà tăng bo đá, tăng thể lực, cung cấp hàm lượng protein và kháng chất. Thúc đẩy cho chiến kê trở nên cứng cáp mau tới pin. Đồng thời giúp cho gà bị rót, gà không cự mau phục hồi và trở nên máu chiến hơn.

Thuốc nuôi gà cựa sắt Combatizer – Taiwan

Mặt khác, cái gì dùng nhiều quá cũng không tốt. Bạn nên sử dụng hạn chế hoặc theo chỉ định của bác sĩ thú y để tránh gây nguy hiểm cho gà. Thuốc chỉ làm cho gà tăng sức khỏe chứ không tăng kỹ năng. Uống thuốc không đồng nghĩa với việc đá hay và đá giỏi. Uống thuốc kết hợp với việc luyện tập đều đặn sẽ giúp gà lên trình đá rất nhiều.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết về thuốc nuôi gà cựa sắt. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *